SmeGo Perfume - Uy tín tạo nên thương hiệu

 

SmeGo Perfume được thành lập nhằm chuyên cung cấp các sản phẩm nước hoa chính hãng. Trải qua một thời gian hình thành và phát triển, chúng tôi đã vươn mình trở thành một trong những điểm đến mua sắm đáng tin cậy nhất của các tín đồ nước hoa ở TPHCM nói riêng và cả nước nói chung.

 

Chúng tôi đã sở hữu một fanpage với rất nhiều người theo dõi, là một trong những fanpage nước hoa lớn nhất Việt Nam. Không may là một sự cố sau đó đã khiến fanpage mất đi vĩnh viễn và gây ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu mà chúng tôi đã tâm huyết xây dựng. Tuy nhiên, chúng tôi cũng xem đây là cơ hội để đánh giá lại vị trí của mình trong ngành và quyết định làm mới lại thương hiệu bằng việc ra mắt website này. Đây là một trong những bước đi quan trọng trong kế hoạch phát triển của chúng tôi nhằm phục vụ khách hàng tốt đẹp hơn.

SmeGo là cách chơi chữ rút gọn từ "Smell Good", tiếng Anh nghĩa là “Mùi hương thật tuyệt”. Tên gọi này cũng đúng với mong muốn của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những mùi hương tuyệt vời nhất phù hợp với sở thích và cá tính của từng người. SmeGo Perfume sở hữu một đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng chuyên nghiệp và hệ thống quản lý bán hàng hiện đại để giúp quý khách có những trải nghiệm mua sắm tốt nhất trên các nền tảng trực tuyến thông dụng nhất hiện nay như website, facebook, instagram.

Với phương châm “Uy tín tạo nên thương hiệu”, chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm bán ra đều là sản phẩm chính hãng và sẽ bồi thường 2 lần giá trị sản phẩm nếu khách hàng phát hiện hàng giả. Cùng với lời cam kết này là sự cố gắng để đưa về phục vụ khách hàng những sản phẩm mới nhất đi kèm các chính sách giá ưu đãi và chế độ chăm sóc khách hàng cực kì tốt.

Sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của SmeGo Perfume. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện và phục vụ quý khách hàng tốt nhất để xứng đáng với niềm tin này.

Xin chân thành cảm ơn.