Chính sách đổi trả

 

- SmeGo Perfume cam kết chỉ bán hàng chính hãng, tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

 

- SmeGo Perfume áp dụng chính sách đổi/trả hàng hóa đối với các sản phẩm có lỗi được xác định do nhà sản xuất hoặc trong quá trình vận chuyển, ví dụ: vòi xịt không được, thân chai bị nứt, bị vỡ… Trường hợp các sản phẩm đã qua sử dụng hoặc bị hư hại do tác động của khách hàng, chúng tôi sẽ từ chối giải quyết khiếu nại.

- Thời hạn nhận khiếu nại là trong vòng 15 ngày kể từ khi Quý khách nhận được hàng. Ngay khi nhận được hàng nếu Quý khách phát hiện ra lỗi, vui lòng giữ lại hộp của sản phẩm và liên hệ hotline 0938.580.986 hoặc fanpage SmeGo Perfume để được hỗ trợ nhanh nhất.

- Sản phẩm bị lỗi sau khi đã được kiểm tra và xác định đáp ứng đủ các điều kiện đổi/trả hàng hóa của chúng tôi sẽ được chúng tôi nhận lại và tiến hành giải quyết theo các phương án sau:

     + Đổi lại một sản phẩm mới y hệt sản phẩm bị lỗi cho khách hàng (cùng chủng loại, dung tích và mã hàng). Trường hợp sản phẩm bị lỗi là sản phẩm cuối cùng còn lại trong cửa hàng, SmeGo sẽ hoàn tiền bằng với giá trị đơn hàng cho khách hàng.

     + Hoàn tiền bằng với giá trị đơn hàng cho khách hàng trong trường hợp khách hàng không muốn đổi sản phẩm khác.

- Thời gian thực hiện đổi/trả cho các khách hàng ở TPHCM là trong vòng 2 ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật và ngày lễ) kể từ khi sản phẩm được xác định đáp ứng đủ các điều kiện của chính sách đổi/trả hàng hóa.

Đối với khách hàng ở các tỉnh khác ngoài TPHCM, thời gian thực hiện đổi/trả sẽ được cộng thêm vào một khoảng thời gian bằng với thời gian vận chuyển sản phẩm đến tay khách hàng.